คุณพ่อใส่ใจมากเกินไป

แปลกไหมครับที่เตรียมซื้อของให้ลูกตั้งแต่เค้าได้29week1day เห็นท้องภรรยาโตขึ้นมามากกลัวเค้าจะเดินไม่ไหวเลยสั่งของมาให้เค้ารอรับคนที่บ้านภรรยาชอบบ่นว่ารีบเตรียมไปทำไมรอคลอดก่อนค่อยเตรียมก็ได้ #มันแปลกไหมครับ

36 ตอบกลับ

ทางนี้ คุณพ่อเตรียมห้องให้ตั้งแต่พ้น 12 วีคค่ะ ตรวจ nipt แล้วรู้เพศปุ๊บ ลิสต์ของทยอยซื้อเลยค่ะ ปรับปรุงบ้านเพื่อลูกพ่อเค้าเลย คุณพ่อใส่ใจแบบนี้น่ารักมากค่ะ คุณแม่ใจฟู 😊