คุณพ่อใส่ใจมากเกินไป

แปลกไหมครับที่เตรียมซื้อของให้ลูกตั้งแต่เค้าได้29week1day เห็นท้องภรรยาโตขึ้นมามากกลัวเค้าจะเดินไม่ไหวเลยสั่งของมาให้เค้ารอรับคนที่บ้านภรรยาชอบบ่นว่ารีบเตรียมไปทำไมรอคลอดก่อนค่อยเตรียมก็ได้ #มันแปลกไหมครับ

36 ตอบกลับ

ไม่แปลกเลยค่ะ คุณพ่อน่ารักมากค่ะใส่ใจภรรยา บ้านนี้เราเตรียมเองหาเองตลอดเลย คุณพ่อเค้าไม่ค่อยสนใจเรื่องของใช้เด็ก แต่ก็ให้เงินมาซื้อนะคะ แต่เรารู้สึกว่าถ้าเค้ามีความสนใจที่จะหาของให้ลูกบ้างมันจะดีมากๆเลย