คุณพ่อใส่ใจมากเกินไป

แปลกไหมครับที่เตรียมซื้อของให้ลูกตั้งแต่เค้าได้29week1day เห็นท้องภรรยาโตขึ้นมามากกลัวเค้าจะเดินไม่ไหวเลยสั่งของมาให้เค้ารอรับคนที่บ้านภรรยาชอบบ่นว่ารีบเตรียมไปทำไมรอคลอดก่อนค่อยเตรียมก็ได้ #มันแปลกไหมครับ

36 ตอบกลับ

ผมเตียมตั้งแต่16w ใครก็ว่าบ้าเห่อ แต่ผมทำเป็นหูไม่ค่อยดีครับ ทำเป็นไม่ได้ยินบ้าง แล้วเราก็ทำต่อไปครับ เราสะดวกแบบนี้ ถ้าเบื่อคนวิจารณ์ก็เลิกเล่าให้คนอื่นรับรู้ครับ