คุณพ่อใส่ใจมากเกินไป

แปลกไหมครับที่เตรียมซื้อของให้ลูกตั้งแต่เค้าได้29week1day เห็นท้องภรรยาโตขึ้นมามากกลัวเค้าจะเดินไม่ไหวเลยสั่งของมาให้เค้ารอรับคนที่บ้านภรรยาชอบบ่นว่ารีบเตรียมไปทำไมรอคลอดก่อนค่อยเตรียมก็ได้ #มันแปลกไหมครับ

36 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะ ทะยอยเตรียมไว้ดีที่สุด อีก2-3วีค ก็ทะยอยซักค่ะ เพื่อความพร้อม บ้านนี้33+ คุณพ่อเตรียมซักที่นอน เสื้อผ้า คาร์ซีท ฯลฯ แล้วค่ะ