คุณพ่อใส่ใจมากเกินไป

แปลกไหมครับที่เตรียมซื้อของให้ลูกตั้งแต่เค้าได้29week1day เห็นท้องภรรยาโตขึ้นมามากกลัวเค้าจะเดินไม่ไหวเลยสั่งของมาให้เค้ารอรับคนที่บ้านภรรยาชอบบ่นว่ารีบเตรียมไปทำไมรอคลอดก่อนค่อยเตรียมก็ได้ #มันแปลกไหมครับ

36 ตอบกลับ

สามีสนใจ ใส่ดีคือสิ่งที่ดีค่ะ แต่ของใช้ของลูกก็รอใกล้ๆ ค่อยซื้อก็ได้ค่ะ ไม่ต้องรีบได้ค่ะ ระหว่างนี้ก็ดูแลแม่ไปก่อนค่ะ อยากกินอะไร อยากได้อะไร