ลูกน้อยติดมือทำไงดี

แบบว่าผมกะแฟนทำงานคนละที่ไปหากันเดือนละครั้งผมอยู่กับลูกกะชอบอุ้มลูกจนหลับหลังจากนั้นนอนเองจะงอแงพออุ้มก็จะหลับง่ายมาก

ลูกน้อยติดมือทำไงดี
1 ตอบกลับ

เปนกับบางคนไหมค่ะ บ้านนี้อยู่กับแม่บังคับนอนเองค่ะ แต่เวลาพ่อเค้าอุ้มจะอ้อนให้อุ้มนอน