แม่ๆพาลูกออกบ้านตั้งแต่กี่เดือนคะ

แบบพาไปนั่งเล่นนอกบ้าน ไปบ่อตกปลาหรือพาไปให้อาหารปลา ทำนองนี้ค่ะ แล้วน้องเริ่มมองเห็นกันกี่เดือนคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 เดือนพาไป pool villa ที่พัทยาค่ะ ชอบใหญ่เลย

3y ago

ยังเล็กอยู่ค่ะ ให้โตสักหน่อยเพราะช่วงแรกๆเขาต้องการแม่มากค่ะ