ตรวจเทสไข่ตก

แบบนี้ไข่ใกล้ตกหรือยังคะ

ตรวจเทสไข่ตก
2 ตอบกลับ

ใช้แอปนี้นะคะชื่อ ปฏิทินของฉัน ตรงมากค่ะ ปจด.ก็ตรงแป้ะๆ ไข่ตกก็ตรงค่ะ เราใช้แอปนี้แล้วเราท้องเลยค่ะ (ใส่วันเป็น ปจด.ให้ตรงนะคะ)

4y ago

ใช้อยู่คะ กับแอฟ Flo

ตอบยากนะคะ ควรใช้คู่กับแอพ ตรวจเวลาเดิมทุกวัน คุมเครื่องดื่มที่กินและอั้นฉี่ก่อนตรวจด้วยนะคะ จึงจะได้ผลที่ชัดเจนค่ะ

4y ago

ค่ะ