#คุณแม่มือใหม่ไห้คำแนะนำทีค่ะ?

แบบนี้ใช้ผู้ชายมั้ยค่ะ ทำไหมน้องไข่ใหญ่จัง แม่กลัวไม่ใช้ไข่น้องอ่ะคะแม่กลัวหมอดูผิด #แม่มือใหม่ค่ะ ให้คำแนะนำด้วยค่ะ

#คุณแม่มือใหม่ไห้คำแนะนำทีค่ะ?
2 ตอบกลับ

หมอคือคนที่น่าเชื่อถือสุดแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏