สอบถามแม่ทีค่ะ

แบบนี้ใช่แพมเพิสหมดอายุใช่ไหมคะ แล้วมันใช้ได้ไหมถ้าหมดอายุจริงๆ แล้วลูกจะแพ้แพมเพิสไหมถ้าใส่ แต่ลูกเราไม่เคยแพ้แพมเพิสนะคะ ยี่ห้อนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ

สอบถามแม่ทีค่ะ
1 ตอบกลับ

แพมเพิสมีอายุ 2 ปีนับจากวันผลิต อันนี้น่าจะหมดอายุแล้วค่ะ

4y ago

จ้าแม่ ขอบคุณนะคะ