ขอสอบถามแม่ๆ ค่ะ

แบบนี้ใช่รอยแตกมั้ยคะ คันด้วยค่ะ😭😭 30 w

ขอสอบถามแม่ๆ ค่ะ
26 ตอบกลับ

ใช่ค้ะเริ่มแล้วคะทาครีมไว้เลยคะเยอะเช้า.เที่ยง.ก่อนนอน

บ้านนี้ก็แตกเหมือนกันค่ะทาครีมก็เอาไม่อยู่

ลอยแตกมันมาเยือนแล้วนะคะ รีบหาครีมทาเลยคะ

33วีคค่ะ​ ทั้งแตก​ ทั้งผื่นคันมาครบเลยค่ะ

รอยแตกลายค่ะ แม่อย่าเกานะคะ หาครีมทาค่ะ

ใช่ค่ะ รีบทาครีมเลยค่ะ จะได้ไม่แตกเพิ่ม

ด้านล่างใช่ไหมคะ ใช่ค่ะ มาแล้วค่ะ

ใช่ค่ะ บ้านนี้แตกเดือนสุดท้าย😂😂

เริ่มมาแล้วค่ะ ทาครีมเยอะๆ

ใช่ค่ะของเราก็มีแตกแบบนี้