มูกผสมเลือด

38 week แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ ต้องรีบไปหาหมอไหม อัพเดทค่ะ ไปหาหมอมาแล้วแอดมิทตี 4 ปากมดลูกเปิด 2 เซ็น รอถึงบ่าย 2 ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม หมอเลยให้กลับบ้านค่ะ

มูกผสมเลือด
33 ตอบกลับ

รีบไปโรงพยาบาลเลยคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

รอแม่อัพเดทเพิ่มจ้า

5y ago

มีมูกเลือด 28/2/63 ปากมดลูกเปิด 2 ซม หมอให้กลับบ้านค่ะ คลอดวันที่ 4/3/63

รีบไปหาเลยข้าแม่

รีบหาหมอเรยจร้าา

รีบไปหาหมอเลยจ้า

ไกล้คลอดแล้วค่ะ

รีบไปด่วนเรยจ้าา

รีบไปรพ.เลยค่ะ