แผลปริไหมคะแบบนี้

แบบนี้แผลปริไหมคะ ผ่าคลอดน้องได้14วันแล้วหลังจากเปิดแผลแม่บ้านนี้ไอหนักมากเกี่ยวกันไหมคะที่แผลจะปริ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แผลปริไหมคะแบบนี้
1 ตอบกลับ

อาจจะยังไม่แห้งติดดีค่ะ แม่ทายาทาแผล 2-3 วันถ้าดีขึ้นก็ไม่เป็นไร

11mo ago

อ๋อคะ ขอบคุณคะแม่