ท้องแรกเคยผ่าคลอดมาแล้วไม่เคยปวดท้องคลอดเลย ท้องสองดันมาปวดแบบหน่วงๆปวดสลับกับเจ็บจี้ดตรงช่องคลอด

แบบนี้แปลว่าอะไรคะ ท้อง 8 เดือน กับอีก 5 วัน กังวลมากตอนนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกผ่า ท้องสองคาดว่าคงต้องผ่า หมอคงไม่แนะนำให้เบ่งคลอดเพื่อป้องกันมดลูกแตก