39+6แบบนี้เรียกเจ็บเตือนมั้ย

แบบนี้เรียกเจ็บเตือนมั้ยแม่ๆ เจ็บท้องเหมือนอยากเข้าห้องน้ำแต่พอไปเข้ากับเบ่งไม่ออก แล้วก็เจ็บท้องน้อย+ท้องแข็ง ท้องแรกเลยแยกไม่ออกดูไม่ออกเลยว่าปวดท้องจะถ่ายหรือปวดท้องเตือน#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอได้เลยจ้า

3y ago

รอดูสักพักก่อนจ้า