การตั้งครรภ์

แบบนี้เรียกว่ามูกใสใช่ไหมคะ อีกนานไหมคะกว่าจะมูกเลือด ตอนนี้37Wแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

การตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

มูกใส่ เป็นปกติที่จะออก ตอบไม่ได้คะว่าอีกนานไหม ขึ้นอยุ่กับปัจจัยหลายๆอย่าง

1y ago

ไม่ต้องกังวลคะ มันเป็นปกติที่จะมีออ😊กมา