ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กลุ้มใจมาก

แบบนี้เรียกว่ามูกใสหรือตกขาวค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดท้องเหมือนคนท้องเสียค่ะ แล้วก็ถ่ายเป็นน้ำด้วย บางทีไปอึก็อึใม่ออก มีท้องแข็งเป็นบ้างที แบบนี้ปกติไหมค่ะ แล้วในรูปมันคือตกขาวหรือมูกค่ะแม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กลุ้มใจมาก
2 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ หมอบอกเป็นอาการตกขาวคะ อายุครรภ์34+3คะ

4y ago

อ้อค่ะ ค่อยโล่งใจหน่อย ช่วงนี้แม่บ้านนี้ปวดท้องบ่อยท้องแข็งบ่อยเลยกันวนค่ะ บ้านนี้พึ่งจะ 29 W เอง 😂