โดนกระตุ้นปากมดลูกเมื่อวาน

แบบนี้เรียกว่ามูกเลือดไหมคะ? กำหนดคลอดพรุ่งนี้ แต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ มีท้องแข็งแค่ช่วงเช้าที่ผ่านมา เมื่อวานโดนกระตุ้นคะ แบบนี้ควรไปหาหมอหรือยังรอได้คะ? #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

โดนกระตุ้นปากมดลูกเมื่อวาน
1 ตอบกลับ

ไกล้คลอดแล้วค่ะคุณแม่