แบบนี้เรียกมูกเลือดรึป่าวค่ะ?

แบบนี้เรียกมูกเลือดรึป่าวค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องเจ็บท้องค่ะ มีแต่แบบนี้ออกมา

แบบนี้เรียกมูกเลือดรึป่าวค่ะ?
1 ตอบกลับ

รอให้เป็นสีแดงค่อยไปค่ะ ส่วนเรื่องปวดอาจไม่ปวดก็ได้ค่ะ ของเราก็ไม่ปวดแต่น้ำเดิน