ตุ่มที่หน้าผากและศรีษะ

แบบนี้เรียกผดผื่นร้อนมั้ยคะ ใข้อะไรหายบ้าง น้องพึ่งเริ่มเป็นเมื่อวานค่ะ แม่คิดว่าน้องน่าจะร้อนมันเลยขึ้น แต่ก็ไม่แน่ใจว่าใช่ผดร้อนมั้ย

ตุ่มที่หน้าผากและศรีษะ
1 ตอบกลับ

ลองใช้ผงขมิ้นทาดูนะคะ ที่บ้านก็ใช้ทาลูกเหมือนกัน ตอนนี้ไม่มีผดแล้วค่ะ