ท้อง7เดือนลูกกลับหัวแล้วววว

แบบนี้เรียกกลับหัวเร็วไม๊??? มีบ้านไหนลูกกลับหัวเร็วแบบนี้บ้าง แม่กังวลหนักมาก 🥺🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมมิถุนา64

2 ตอบกลับ

น้องกลับไปกลับมาได้ตลอดค่ะ 😊

4y ago

อ่อค่ะ ตอนซาวด์ดู แม่ไม่ได้ถามหมอเลยว่าลูกสามารถกลับหัวไปมาได้ไม๊ ขอบคุณนะคะ สบายใจขึ้นมานิดนึง