สอบถามหน่อยค่ะ 38+5

แบบนี้มูกหรือผลข้างเคียงจากการตรวจภายในคะ ตรวจปากมดลูกเมื่อคืนเปิด1.5เซนแต่หมอให้กลับบ้าน กลับมาปวดหน่วงเหมือนประจำเดือนแล้วมีเลือดออก มาวันนี้ออกมาเป็นมูกเหนียวๆแบบนี้จะคลอดยังคะ

สอบถามหน่อยค่ะ 38+5
1 ตอบกลับ

ผลข้างเคืองจากการตรวจภายในค่ะ ของเราตรวจผ่านมา2วันคลอดค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ