มีโอกาสจะท้องไหมคะ

แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ ปล่อยในได้เกือบจะสองอาทิตแล้วมีไข้ปวดท้องหน่วงๆสิวขึ้นมีเลือดไหลออกมานิดๆอาการเหมือนท้องคนแรกแต่พึ่งคลอดคนแรกได้3เดือนลูกคนแรกกินนมแม่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้คุมเหรอคะ แนะนำให้ตรวจดีกว่าค่ะ