ขอสอบถามแม่ๆค่ะ วันนี้มีเหมือนตกขาวหรือเลือดไม่แน่ใจค่ะออกมาเป็นสีน้ำตาลแต่ไม่มีอาการคัน

แบบนี้ผิดปกติมัยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะปากมดลูกอักเสบคะ วันนี้ไปหาหมอมาเหมือนกันคะ ตรวจช่องคลอด และหมอให้ยาเหน็บและฉีดยากันแท้งให้คะ แนะนำไปปรึกษาหมอนะคะ