ขอความรู้หน่อยค่ะแม่ๆ

แบบนี้ผดอะไรหรอคะ ร้อนหรือว่าแพ้น้ำยาซักผ้าคะ แล้วน้องจะหายมั้ยคะต้องทายาอะไรมั้ย🥹#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ขอความรู้หน่อยค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าเป็นเหมือนกันไหม ลูกชายบ้านนี้เป็นเต็มเข่า2ข้างเลยค่ะ เป็นอยู่เกือบ1เดือน เเม่เอาบีเพนเท้นทาให้ก็ไม่หาย มารู้อีกทีน้องเเพ้ฝุ่นค่ะ พอทำความสะอาดทุกชั่วโมง+ทายาก็หายไปเอง แม่คิดว่าน่าจะเป็นผื่นเด็กทั่วไปมั้งคะ เเต่ท่าคุณเเม่ไม่เเน่ใจลองพาน้องไปพบเเพทดูค่ะเผื่อน้องเเพ้อะไร