ตั้งครรภ์ 29+1 w มีน้ำนม

แบบนี้ปกติไหมค่ะ ไม่ได้บีบไม่ได้คั้นใดๆทั้งสิ้น ตื่นนอนเช้ามามีแบบนี้เรยค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ 29+1 w มีน้ำนม
50 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่บ้านนี้ก็ไหลค่ะ ไหลตั้งแต่ 18สัปดาห์​

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ลองปรึงษาคุณหมอดูค่ะ

ของเราก็เป็นค่ะ เต็มเสื้อเลยตื่นเช้ามา

บ้านนี้ 34+2 แล้ว น้ำนมยังไม่ไหลเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 22+4 w แต่มาแค่ครั้งเดียว

บ้านนี้22 วีค ก็มีซึมๆมาเหมือนกันค่ะ ท้อง2

5y ago

จ้าา บ้านนี้ก้อท้อง2จ้าา

บ้านนี้มีตอน5เดือนจ้า มีอยู่ตลอด

บ้านนี้5เดือนออกตลอดจร่าปกติ​นะ

ปกติจ้า บ้านนี้ก็ไหลตั้งแต่4-5เดือน

ปกติจ้า บ้านนี้ไหลตั้งแต่19สัปดาห์