แบบนี้เรียกน้ำคร่ำน้อยมั้ยคะ

แบบนี้น้ำเรียกคร่ำน้อยมั้ยคะ? หรือมดลูกเล็ก 15วีค3วันค่ะ

แบบนี้เรียกน้ำคร่ำน้อยมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำน้อยหรือมดลูกเล็กหมอจะเป็นคนบอกเองค่ะแม่ ของแม่หมอว่ายังไงบ้างคะ

3y ago

ไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ บอกแค่น้ำหนักน้อง 436gแล้ว