สอบถามหน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ พอดีไปตรวจที่อนามัยแถวบ้านมาค่ะ ตอนเขาตรวจเราก็ยืนลุ้นยุด้วยค่ะ เขาบอกว่าไม่ท้องค่ะ ทั้งๆที่ขีด2จาง ประจำขาดไป17วันล่ะค่ะตอนนี้ #?

สอบถามหน่อยค่ะ
27 ตอบกลับ

ท้องค่ะแม่. ไปตรวจเลือดที่ รพ. ดีกว่านะคะ ชัวร์กว่าค่ะ