คุณแม่ท้องเเรก

แบบนี้ท้องรึเปล่าค่ะ(ตรวจช่วงบ่าย) ปจด.ไม่มาตั้งเเต่เดือนเมษาจนตอนนี้มิถุนายนเเล้วเลยลองตรวจดูเเละกินยาคุมเเต่ไม่รู้ตัวว่าท้องจะมีผลอะต่อเด็กมั้ยค่ะ #ท้อวแรก แล้วควรบอกกับพ่อแม่เรากับพ่อแม่เเฟนยังไงดีค่ะช่วยเเนะนำหน่อยค่ะพอดีเครียดมาก

คุณแม่ท้องเเรก
1 ตอบกลับ

ต้องไปตรวยที่รพ.เลยค่ะแบบนี้อย่ากินยาถ้าท้องอันตราวต่อเด็ก