ท้องมั้ย??

แบบนี้ท้องมั้ยคะประจำเดือนขาดตั้งแต่6มีนา เขาว่ากันว่าคนท้องต้องมีเลือดล้างน่าเด็กแต่หนูไม่มีเลยท้องก็ไม่ค่อยออกตอนนี้อายุ20สรุปท้องรึป่าว???

ท้องมั้ย??
105 ตอบกลับ

การศึกษาก็สำคัญนะคะจริงๆอายุขนาดนี้น่าจะรู้แล้วว่าท้องหรือไม่ท้องข้างกล่องก็มีบอกนะคะวิธีการตรวจและทุกคนไม่จำเป็นต้องมีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ