ท้องมั้ย??

แบบนี้ท้องมั้ยคะประจำเดือนขาดตั้งแต่6มีนา เขาว่ากันว่าคนท้องต้องมีเลือดล้างน่าเด็กแต่หนูไม่มีเลยท้องก็ไม่ค่อยออกตอนนี้อายุ20สรุปท้องรึป่าว???

ท้องมั้ย??
105 ตอบกลับ

อ่านหนังสือ​เยอะขึ้นจะช่วยหาคำตอบได้ เลือดล้างหน้าไม่ได้มีทุกคนนะคะ ขาดตั้งแต่6มีนาคม ตอนนี้12-13วีคแล้วนะคะ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจ้า เค้าท้อง6เดือนตอนตรวจจางๆ ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กเลย

อ่านวิธีการ​ตรวจ​แต่ไม่อ่านวิธีการ​อ่าน​ค่าผลงั้นหรอ​ ข้างกล่อง​ก็​มีให้ดู​อย่าบอกนะว่าไม่เห็นเลย​

2ขีดเขาไม่เรียกว่าท้องมั้งคะเวลาตรวจต้องไม่ขึ้นสักขีดเลยถึงจะเรียกว่าท้อง คำถามไร้สาระ

4y ago

ดันเม้นนี่555

ท้องค่ะขีดเข้มชัดขนาดนี้ ปล.จริงๆแล้วไม่มีเบือดล้างหน้าเด็กนะคะคนท้อง คนท้องไม่ควรมีเลือดออกด้วยค่ะ

ชัดเจนค่ะ ท้อง พี่ก็ไม่มีเลือดล้างน่าเด็กอะไรนะค่ะ ประจำเดือนขาดวันเดียว พอตรวจก็ขึ้นชัดเจนเลยจร้า

ท้องจ้า...ไม่มีหรอกจ้าเลือดล้างหน้าเด็ก ถ้ามีเลือดออกอันตรายไม่ปกติจ้า...แม่รีบไปฝากครรภ์ได้เลยจ้า

ไม่เคยใด้ยินเลยค่ะ บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน5เดือนค่ะแม่ แล้วแต่คนจ้า บางคนท้องโต บางคนท้องเล็กค่ะ

ท้องค่ะ แต่เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีนะ ถ้ามีเลือดออกคือต้องรีบไปหาหมอนะคะ เพราะจะแท้งคุกคามได้

อ่านข้างกล่องจ้า อายุ20 แล้วน้าาา😂 2 ขีดคือท้อง และคนท้องไม่มีเลือดออกจ้า ถ้ามีเลือดออก=แท้ง