ท้องมั้ย??

แบบนี้ท้องมั้ยคะประจำเดือนขาดตั้งแต่6มีนา เขาว่ากันว่าคนท้องต้องมีเลือดล้างน่าเด็กแต่หนูไม่มีเลยท้องก็ไม่ค่อยออกตอนนี้อายุ20สรุปท้องรึป่าว???

ท้องมั้ย??
105 ตอบกลับ

เห็นอะไรในวงกลมสีแดงไหมคะ คำอธิบายเป็นภาษาอะไรเอ่ย? ภาษามนุษย์ต่างดาวรึเปล่า

ต้องมีเลือดล้างหน้าเด็กหลอ ถึงจะรู้ว่าท้อง ?? แค่สงสัยความคิดนะคะ ... รีบฝากครรภ์เถอะค่ะ

มันไม่มีหรอกค่ะเลือดล้างหน้าเด็ก มีแต่ขีดเดียวไม่ท้องสองขีดท้อง จางแค่ไหนก็ท้อง

ไม่รู้จริงดิ ข้างกล่องก็เขียนนะคะ กูเกิ้ลก็มีค่ะ เรา19ย่าง20 สงสัยไรก็กูเกิ้ลตลอด

เพราะเหตุนี้ วิชาเพศศึกษา จึงสำคัญนะคะ ปฏิบัติคล่องกันเชียว ไปฝากท้องคะหนู!!!

อายุ20 ไม่เด็กแล้วนะคะ 😧😦 แค่อ่านฉลากก็รู้แล้ว เขาเขียนบอกชัดเจนค่ะ

งงมาก แกล้งโง่รึโง่จริงค่ะแม่ อายุ20แล้วนะลูกกกก

บ้านนี้ก็ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กจ้า ท้องยังไม่ออกเพราะอายุครรภ์ยังน้อยนะคะ

4y ago

เลือดล้างหน้าเด็ก คืออาการที่มีเลือดออกมาจากช่องคลอดแบบกระปริบกระปรอยแต่ไม่ใช่ประจำเดือน เป็นอาการที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงที่เพิ่งเริ่มตั้งครรภ์ ส่วนใหญ่แล้วมักจะเกิดขึ้น 10-14 วัน หลังจากการปฏิสนธิ

ถ้าขึ้น2ขีดก็น่าจะรู้แล้วนะคะว่าท้อง เพราะหลังกล่องเขาก็มีบอกอยู่จ้า

อ่านข้างกล่องว่ายังไงละค่ะ และทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กนะ