กังวลจัง... มีน้องคุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ !?!

แบบนี้ถือว่าผิดปกติไหมนะ หรือว่าปกติ มันคืออะไรเหรอค่ะ ไม่รู้จริงๆ #คุณแม่มือใหม่ #ลูกคนแรก

กังวลจัง... มีน้องคุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ !?!
44 ตอบกลับ

เป็นฝีที่คุณหมอเค้าฉีดวัคซีนให้ตอนแรกคลอดค่ะ แม่ไม่ต้องทำอะไรเดี๋ยวก้อหายเอง