กลัวท้องลมค่ะ

แบบนี้ชัดแจ๋วเลยใช่ไหมคะ แค่ลองตรวจยังไม่ได้ไปหาหมอ คือตัวเราเองยังไม่เชื่อ แต่แฟนดีใจมากกกกกก กลัวท้องลมค่ะ

กลัวท้องลมค่ะ
45 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ไม่ต้องกลัวนะค่ะ ไปฝากครรภ์เลยค่ะหมอเค้าจะซาวน์ดูให้ค่ะ

ท้องจ้า ส่วนจะท้องลมมั้ยต้องซาวน์ดูว่าเจอตัวเด็กมั้ยค่ะ

ท้องลมสามารถตรวจได้จากอัลตาร์ซาวค่ะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ

สู้นะค่ะบ้านนี้ก็กลัวท้องลมเหมือนกันค่ะ

5y ago

ตอนนี้7wกว่าแล้วค่ะ

แนะนำไปหาหมอนะคะ.เดี๋ยวเขาจะตรวจจ้า

ตื่นเช้ามาแม่บ้านไหนพุงยุบมั่งค่ะ

ไม่แน่ใจเหมือนเลยตรวจ3อันเลย55

ไปซาวเพื่อความแน่ใจดีกว่าค่ะ

ซาวด์พบแล้ว ไม่ลมแล้วครับ

ท้องจ้า หาหมอได้เลยค่ะ