ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

แบบนี้คือเจ็บเตือนใช่ไหมคะ เจ็บตั้งแต่เที่ยงคืน มีอาการท้องปั้นแข็ง+ปวดท้องเหมือนประจำเดือน แต่ไม่มีมูกเลือดนะคะ 38+2วีคหมอบอกหัวน้องลงอุ้งเชิงกรานแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรือ อาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ