สอบถามคะท้องแรก

แบบนี้คือเจ็บท้องเตือนใช้ไหมคะ 39w5d อาการบีบปวดคล้ายประจำเดือน ปวดตรงจิมิมากคะ แต่ก็คลาย บีบประมาณครั้งละ 1 นาที#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามคะท้องแรก
1 ตอบกลับ

หาหมอยังคะ ? เจ็บถี่ๆคือ ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ