39week5w💓 #มีน้ำไหลออกมาขาวๆขุ่นๆ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการน้ำเดินหรือป่าวคะ

4y ago

สั่งเกตอาการเมื่อวานที่มีน้ำออก ว่าจะปวดท้องจนถึงตอนนี้ก้ไม่ปวด หรือมันคือตกขาวค่ะ หนูก้ไม่รู้พึ่งท้องแรกค่ะ