ขออภัยสำหรับรูปภาพที่ไม่เหมาะสมค่ะ 38+1 week

แบบนี้คืออะไรคะแม่ๆ รู้สึกปวดท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือน พอเข้าห้องน้ำเอาทิชชู่เช็ดมีลักษณะสีแบบนี้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขออภัยสำหรับรูปภาพที่ไม่เหมาะสมค่ะ
38+1 week
7 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ