ท้องแข็งตลอด ปัสวะไม่สุดท้องก็แข็ง

แบบนี้ควรหาหมอ ดีไหมคะ กังวลมากคะ บางทีไม่ได้ปัสวะท้องก็แข็งเอง บางทีปัสวะแต่ไม่สุดก็แข็งอีก พลิกตัวก็แข็ง กังวลมากๆคะ

1 ตอบกลับ

เพื่อความสบายใจของเราก็ไปหาหมอเลยจ้า​ ไปแล้วไม่เป็นไร​ดีกว่าไม่ได้ไปแล้วเป็นจ้า

5y ago

หมอบอกอาจจะมีการคลอดก่อนกำหนดถ้าบ่อยขนาดนี้