แบบนี้ท้องชัดเจนมั้ยค้ะ ขีดนึงจะจางนิดนึงค้ะ

Post image
102 ตอบกลับ

ชัวร์ค่ะ จะจางแค่ไหน ถ้าขึ้นว่า 2 ขีด ก็คือท้องค่ะ เพราะถ้าไม่ท้อง คือจะไม่มีแม้แต่เงาค่ะ (เคยเป็นมาแล้วค่ะ) 🥰

ชัดเจนเลยคร้าาา รีบไปฝากครรภ์นะคะ เพราะหมอจะได้ทำการตรวจเลือดแล้วให้ยามาทานคด ยินดีด้วยคร้า

ยินดีด้วยค่ะ ของเราจางกว่านี้ก็ท้องค่ะ ยังไงอีกสัก 2 วันตรวจอีกทีค่ะ แต่แบบนี้ท้องแน่ๆ😁😁

ท้องคะชัดเจนมากๆ ของเราจางกว่านี้อีกตอนครวจ ตอนนี้จะคลอดแล้วคะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😃😃

ชัดเจนมากค่ะ ของเราจางกว่านี้เยอะ แทบไม่เห็น ตอนนี้ 29 สัปดาห์แล้วค่ะ ดิ้นเก่งมาก 5555

ดีใจด้วยคะ บ้านนี้ฝันว่าเลี้ยงเด็กฝันว่าได้ทองลองตรวจดูขึ้นแบบนี้คะอันนี้5wคะ

ท้องชัวร์จ้า บ้านนี้ก็ตรวจพบจางเหมือนกันจ้า ตอนนี้น้องได้3เดือน3วันแล้วจ้า.

บ้านนี้ขีดสองจางมากค่ะ ท้องจ้า รีบไปฝากเลยจ้า หมอจะได้ให้ยาบำรุงมากินจ้า 💓

ของเราจางกว่านี้ ตอนนี้ท้องได้ 33 วีคแล้วค่ะ ยินดีกับว่าที่คุณแม่ด้วยนะคะ