แม่ๆใช้ครีมตัวไหนทาลอยแตกบ้างคะ

แนะนำให้หนูได้มั้ยคะ เปลี่ยนมา4ยี่ห้อแล้วค่ะแตกฉ่ำหนักกว่าเดิมเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆควรทาก่อนแตกนะคะแม่ แตกแล้วมันแก้ยากมาก ส่วนตัวแนะนำ cocoro tokyo ค่ะ

10h ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่