Jassiemum อาหารเสริมกู้น้ำนมที่คุณแม่หลังคลองไว้วางใจ

แนะนำเลยจ้า Jassiemumอาหารเสริมเพิ่มน้ำนม เร่งน้ำนม กู้น้ำนม เห็นผลจริงนะจ้า วิธีทาน : ก่อนอาหารเช้า1แคบซูปเพื่อเห็นผลที่ชัดเจนควรกินตอนเช้า 1แคปซูล แล้วก็มาทานตอนเย็นอีก 1แคปซูล ราคากล่องล่ะ 890บาท มี 30แคปซูล ราคา 2กล่อง 1500 บาท #สนใจทักแชทนะจ้า

Jassiemum อาหารเสริมกู้น้ำนมที่คุณแม่หลังคลองไว้วางใจ
1 ตอบกลับ

เขียนชื่อแบรนด์ผิดไป 1 ตัวค่ะแม่ Jessie เป็นตัว e นะคะ ส่วนตัวเคยทานตัวกู้น้ำนม น้ำนมเพิ่มจริงค่ะ