อาหารลูกรักวัย6เดือน

แนะนำเมนูอาหารลูกรักในวัย6เดือนหน่อยค่ะแม่ๆ น้องใกล้6เดือนแล้วแม่กำลังศึกษาการทำอาหารให้น้องอยู่ค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะมีวิธีการอย่างไร ใช้อุปกรณ์ใดบ้างที่จำเป็น ขอบคุณมากๆค่ะ😊😊#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กำลังจะเริ่มมื้อแรกให้ลูกเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เริ่ม5หมู่ตั้งแต่มื้อแรกเลย ทำน้ำซุปกระดูกหมูผักรวมปั่นใส่ข้าวแทนการใช้น้ำเปล่า อุปกรณ์เราใช้เครื่องปั่นธรรมดา จานชามช้อนเราก็ซื้อมา แต่คิดว่าไม่จำเป็นนะคะถ้าจะเริ่มข้าวบด เห็นหลายๆคนยกนิ้วให้ช้อนตราม้าลายกันทั้งนั้นเลยค่ะ 😂