รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำอาหารเสริมหรือนมบำรุงที่สามารถซื้อใน 7-11 หน่อยจ้า สะดวกสบายง่ายๆในแต่ละวัน ไม่รู้จะเลือกกินแบบไหนดี ยังไงดี ท้องแรกยังงงๆอยู่เลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะแม่ สลับกินไปได้เลยจ้า