แนะนำอาหารหลังคลอดหน่อยคะแม่ๆ อะไรกินได้อะไรห้าม อะไรกินแล้วมีผลต่อการให้นม พึ่งคลอดน้อง7วันคลอดเอง #ลูกคนแรก

แนะนำอาหารหลังคลอดหน่อยคะแม่ๆ อะไรกินได้อะไรห้าม อะไรกินแล้วมีผลต่อการให้นม พึ่งคลอดน้อง7วันคลอดเอง #ลูกคนแรก คะ