แนะนำท่าออกกำลังกาย แบบเร่งคลอด

แนะนำหน่อยค่าา วิธีคลอดง่ายๆ เร่งคลอด ท่าออกกำลังกายเตรียมคลอดง่ายๆ บ้านนี้อยากแตกไม่ไหวแล้วว แม่ไม่อยากโดนกระตุ้นค่ะ วันนั้นไป โดนเตียงข้างกระตุ้นไป แบบเจ็บมาก จนแม่คนนั้นกลั้นไม่ไหว#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองท่าผีเสื้อดูค่ะ แต่บ้านนี้ลองแล้วยังไม่แตกเลยค่ะตอนนี้41+3แล้วค่ะ5555

2w ago

เห้ออ อยากแตกมากๆๆ น้องตัวใหญ่มาก ไม่มีอาการได๋ๆ