แพมเพิสเด็กแรกเกิด

แนะนำหน่อยค่ะ ว่าใช้ยี่ห้อไหนดี แล้วควรซื้อเยอะมั้ยคะ#ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรซื้อเยอะค่ะเพราะเด็กบางคนออกมา น้ำหนักตัวมาก ใส่แปปๆก็คับ ต้องดูขนาดตัวลูกก่อน เพราะจะได้เปลี่ยนไซส์ ของเราใช้มามิโพโคะสีทองออแกร์นิคในตต ถูกมากแม่

8mo ago

ไซส์ NBน่าจะได้เยอะอยู่ค่ะ ยกลัง 400+บาท