38+5 แล้วยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

แนะนำวิธีกระตุ้นหน่อยจ้า บ้านนี้ไม่อยากผ่าเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะที่คอมเม้น #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

38+5เหมือนกันค่ะเงียบมากมีแค่เจ็บเตือน เห็นว่าต้องเดินช้าๆบ่อยๆกับนั่งท่าผีเสื้อปากมดลูกถึงจะเปิดเร็วค่ะ