แนะนำยี่ห้อเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ

แนะนำยี่ห้อเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ น้องเกิดช่วงหน้าร้อนควรใส่ผ้าแบบไหนดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นบางเบาระบายอากาศได้ดีค่ะแม่