ยาถ่ายพยาธิเด็ก2ขวบ4เดือน แบบไหนดีคะ

แนะนำยาถ่ายพยาธิเด็กหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกได้2ขวบ4เดือนค่ะ นน.ตัวน้อย ขาดธาตุเหล็กด้วยค่ะ ช่วงนี้น้องจะคันรูทวารช่วงกลางคืนมากค่ะ บางคืนงอแงหนักมากพร้อมกับให้เราดูรูทวารให้ น้องบอกว่าคันอยู่ตลอดเวลา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาเภสัชกรใกล้บ้านดีกว่าค่ะแม่